Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 13
Truy cập nhiều nhất 140
Tổng số lượt truy cập 3541365
Thiết Bị Sự Kiện
+ Dịch vụ cho thuê loa đài phục vụ sự kiện tại Hà Nội

Cho thuê loa đài phục vụ sự kiện tại Hà Nội của MINH VŨ Media

Dịch vụ cho thuê loa đài, cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện rẻ nhất Hà Nội – Minh Vũ Media xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê – loa đài ánh sáng đèn mầu thiết bị sự kiện,

Minh Vũ Media đã đáp ứng nhu cầu thiết thực của hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp tại Hà Nội nói riêng và địa bàn cả nước nói chung. Không chỉ gián tiếp tạo ra sự thành công của các sự kiện, chúng tôi luôn có những chương trình tri ân ; giảm giá hấp dẫn cho khách hàng mới và cũ khi thuê loa đài – thiết bị âm thanh ánh sáng tại công ty. cho thuê loa đài sự kiện

Mỗi một sự kiện, chương trình đều cần dàn âm thanh loa đài – thiết bị ánh sáng chuyên dụng. Tại một số gia đình, doanh nghiệp thường tổ chức chương trình sự kiện ngoài trời, họ lựa chọn phương pháp an toàn là mua thiết bị để sử dụng. Thoạt đầu đây là cách khá an toàn để tiết kiệm chi phí khi phải thuê loa đài thiết bị âm thanh ở ngoài. 

Minh Vũ sẽ đem đến sự thành công mỹ mãn cho chương trình của bạn.

Dịch vụ cho thuê loa đài siêu rẻ tại Minh Vũ Media luôn cập nhật những thiết bị mới nhất phục vụ sự kiện. Có thể điểm qua danh sách một số thiết bị cho thuê loa đài tại công ty như sau :

 

Dịch vụ cho thuê loa đài karaoke đám cưới, sinh nhật, (loại 800 W) bao gồm 02 Loa  800W JBL_01 Amply; 01 Mixer_01 Đầu DVD karaoke 6 số.

 

- Dịch vụ cho thuê loa đài sân khấu, ca nhạc  Quảng Cáo ( loại nhỏ ): 04 Loa JBL 1000W_01 Đầu MD _01 Ampl ; 01 Mixer_04 mic không dây + Dây rắc kỹ thuật đi kèm chương trình.

 

- Dịch vụ cho thuê loa đài âm thanh sân khấu, ca nhạc( loại vừa ):04 Loa JBL 1000W_02 Loa Subbass_02 Amply_01 mixer_04 mic không dây.

- Dịch vụ cho thuê loa đài âm thanh ca nhạc,liveshow: Loa 500W MARTIN , 1000W JBL , 1200WJBL…..

 

 

Bạn đừng nghĩ thuê loa đài chất lượng cao thì giá thuê siêu đắt nhé ! Đến với Minh Vũ Media, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi thuê dịch vụ loa đài tốt giá lại cực kỳ rẻ. Chỉ khoảng từ 500.000đ – 3.0000đ tùy thời gian thuê loa đài bạn đã có một dàn thiết bị âm thanh cực chuẩn để phục vự cho những bữa tiệc, sự kiện tưng bừng. Wow, điều này quả thật hấp dẫn phải không các bạn! Không chỉ thuê được thiết bị sự kiện đỉnh cao tại Hà Nội, bạn còn có cơ hội bốc thăm, ưu đãi những gói dịch vụ miễn phí khác như: trang trí sân khấu sự kiện, lắp đặt miễn phí loa đài, giảm giá cực sốc khi thuê thiết bị sự kiện….

 

Trong tháng 8/2015 – chào đón mùa THU Vui Trung Thu, Minh Vũ Media triển khai ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thuê loa đài thiết bị sự kiện tại Hà Nội. Nếu bạn đang có kế hoạch một buổi party, lễ cưới, sinh nhật, liveshow âm nhạc… thì hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng 0982.559.323 để nhận khuyến mãi siêu khủng khi thuê loa đài, âm thanh ánh sáng.

Công ty luôn cam kết mang lại cho bạn dịch vụ thuê loa đài thiết bị sự kiện siêu rẻ chất lượng và hấp dẫn nhất. Chào đón mùa hè sôi động cùng những chương trình hấp dẫn với Minh Vũ Media – Dịch vụ cho thuê loa đài thiết bị âm thanh ánh sáng rẻ nhất Hà Nội các bạn nhé !

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng tham khảo tại website :

http://amthanhanhsangmedia.com/

Mọi ý kiến góp ý bạn vui lòng gửi về địa chỉ email :

Hoangtuyen2905@gmail.com

HOTLINE: 0982 559 323 - 0942 444 667