Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 7
Truy cập nhiều nhất 146
Tổng số lượt truy cập 3615446
Thiết Bị Sự Kiện
+ Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội của MINH VŨ Media

Máy chiếu là thiết bị quen thuộc được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực như: y tế, giáo dục, điện ảnh, thời trang… Cuộc sống càng phát triển yêu cầu các nhà khoa học phát minh và cải tiến máy chiếu để phù hợp với nhu cầu con người và thời đại.

Máy chiếu đang được bán rộng rãi ngoài thị trường nhưng không phải ai cũng có điều kiện để “tậu” cho mình 1 chiếc để phục vụ cuộc sống. Một trong những lý do đó là : không đủ kinh phí để mua  máy tốt - công nghệ cao, chỉ sử dụng 1-2 lần ở các sự kiện, lễ hội… Bắt nguồn từ nhu cầu đó, có rất nhiều dịch vụ cho thuê máy chiếu ở khắp các quận, huyện trên cả nước. Đặc biệt ở các địa điểm lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì các công ty cho thuê máy chiếu với giá cả hấp dẫn như “nấm mọc sau mưa”.

Trong nhiều năm nghiên cứu thị trường và thị hiếu của khách hàng, Minh Vũ Media đã cập nhật nhiều mẫu máy hiện đại, phù hợp với mọi sự kiện, lễ hội có quy mô vừa – nhỏ - lớn. Chúng tôi là trung tâm cho thuê máy chiếu tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý, bao gồm nhiều dịch vụ đi kèm tiện ích như: tư vấn thiết bị, vận chuyển, lắp đặt. Ngoài ra, Minh Vũ Media còn có nhiều gói dịch vụ khác phục vụ quý khách trong các sự kiện, cưới hỏi, hội thảo: cho thuê âm thanh – ánh sáng, Cho thuê loa karaoke, cho thuê thiết bị sự kiện

Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội đa dạng mẫu mã, công nghệ tiên tiến

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hà Nội, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả máy chiếu, màn chiếu. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao và tận tình, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ Quý khách chu đáo, nhiệt tình đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội, màn chiếu của chúng tôi.

Đến với Minh Vũ Media - Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội, Quý khách sẽ được tư vấn về loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và cách lắp đặt, bố trí đi kèm hệ thống loa đài, âm thanh, ánh sáng. Để đảm bảo một chương trình thành công rực rỡ với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, bên cạnh kịch bản mới lạ, MC hài hước còn có sự đóng góp không nhỏ của thiết bị ánh sáng, loa đài, máy chiếu… Có thể khẳng định thiếu một trong những yếu tố này, chương trình sẽ không còn hấp dẫn.

Đa dạng máy chiếu, màn chiếu : Lựa chọn trung tâm cho thuê máy chiếu tại Hà Nội giá rẻ - Minh Vũ Media là quyết định sáng suốt của mọi khách hàng. Hơn 20 chiếc máy chiếu của các hãng danh tiếng hàng đầu thế giới Digital Projection; Barco; Christie.. cùng với màn chiếu nhiều kích cỡ sẽ cho bạn những hình ảnh chân thật sống động nhất.

Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội chất lượng đảm bảo, công nghệ tiên tiến: dàn máy chiếu tại Minh Vũ Media luôn cập nhật đời máy có thế hệ cao, chất lượng điểm ảnh, độ phân giải cực tốt. Tuy nhiên máy “siêu khủng” nhưng giá “ siêu rẻ”. Khi thuê máy chiếu Hà Nội bạn sẽ được ưu đãi với giá “ rẻ chưa từng thấy”. Đây cũng chính là một trong sự khác biệt đánh dấu sự thành công của chúng tôi trong thị trường Cho thuê máy chiếu Hà Nội.

Bảng giá Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội siêu rẻ- siêu tiện lợi

Nhằm giúp Quý khách hàng nắm rõ hơn về các gói dịch vụ Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội , Minh Vũ Media thân gửi đến bạn bảng giá siêu rẻ với hàng loạt các dòng “máy khủng”.

- Dòng máy chiếu 2500 ANSI

+ Dòng máy chiếu (1 buổi): 250 000 VND

+ Dòng máy chiếu (1 ngày): 300 000 VND

- Dòng máy chiếu 3200 Ansi

+ Dòng máy chiếu 1 buổi: 300 000 VND

+ Dòng máy chiếu 1 ngày: 400,000 VND

+ Dòng máy chiếu  trên 5 ngày: 360,00 VND/ máy /ngày

- Dòng máy chiếu 3500 Ansi

+ Dòng máy chiếu 1 buổi: không có giá 1 buổi

+ Dòng máy chiếu 1 ngày: 600,000 VND

+ Dòng máy chiếu  trên 5 ngày: 500,00 VND/ máy /ngày

- Dòng máy chiếu hội nghị độ sáng 4000 Ansi

+ Cho  thuê máy chiếu (1 ngày): 800 000 VND

- Dòng máy chiếu hội trường lớn 5 000 Ansi

+ Dòng máy chiếu 5 000 ansi: 1.000 000 VND/ máy /ngày

- Thuê máy chiếu hội trường lớn 9 000 Ansi

+ Thuê máy chiếu 9 000 ansi: 9 triệu đồng/ máy /ngày

- Dòng máy chiếu hội trường lớn 16 000 Ansi

+ Dòng máy chiếu 16 000 ansi: 14 triệu đồng/ máy /ngày

- Dòng màn chiếu :

+ Dòng màn chiếu 3 chân (1m8 x 1m8): giá 100.000 đ/ngày.

+ Dòng màn chiếu 3 chân (2m2 x 2m2): giá 200.000 đ/ngày.

+ Dòng màn chiếu 3 chân (2m5x 2m5): giá 300.000 đ/ngày.

+ Màn  chiếu khung 3m x 4m: giá 700.000 đ/ngày.

Trên đây là bảng giá chung cho thuê máy chiếu tại Hà Nội, Quý khách có thể tham khảo. Ngoài ra, Minh Vũ Media – Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội luôn cập nhật những loại máy chiếu mới nhất để phục vụ nhu cầu chương trình của Quý khách. Không chỉ linh hoạt trong việc lựa chọn dòng máy chiếu có sẵn trong kho để lắp đặt, chúng tôi còn tìm kiếm trên thị trường và đối tác để có dòng máy phù hợp với sở thích và yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0982.559.323