Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 9
Truy cập nhiều nhất 146
Tổng số lượt truy cập 3615477
Thiết Bị Sự Kiện
+ Dịch vụ cho thuê âm thanh chuyên nghiệp tại Hà Nội

           DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI

Để một chương trình, hội thảo thành công tốt đẹp ngoài nội dung, kịch bản còn có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống âm thanh ánh sáng, thiết bị sự kiện. Minh Vũ Media

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện rẻ nhất Hà Nội chia sẻ cùng bạn: tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng sân khấu trong một chương trình sự kiện. Và cũng qua đó chúng tôi xin giới thiệu các gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội của công ty.

Minh Vũ Media - Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội, cung cấp âm thanh ánh sáng cho sự kiện, lễ hội, dịp khai trương khánh thành, liên hoan, hội thảo hội nghị lễ kỉ niệm, tất niên cuối năm, hát karaoke hình thức trọn bài vi tính chuyên nghiệp  v.v.v .

Dù bất kì chương trình với quy mô nhỏ - vừa – lớn, chúng tôi đêù có máy móc, thiết bị sự kiện “siêu khủng” với đủ mọi công suất: 2 Loa, 4  Loa,  6 Loa,  8 Loa,  10 Loa.

Loa sân khấu không còn quá xa lạ với nhịp sống hiện đại, là thiết bị được sử dụng rộng rãi ở hộ gia đình và không thể thiết trong các chương trình hội họp, sự kiện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa sân khấu sự kiện của các hãng danh tiếng với chất lượng khác nhau phục vụ từng mục đích sử dụng. Đối với sân khấu có chương trình văn nghệ, múa nhạc thì bạn cần thuê loa sự kiện với âm thanh trong trẻo, tiếng bass mạnh mẽ, âm thanh lan tỏa lớn.

Để phục vụ nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng toàn diện cho quý khách, Minh Vũ Media luôn cập nhật và đổi mới các dòng loa âm thanh tiên tiến, chất lượng tốt. Có thể điểm qua một số loại loa ưa chuộng, chất lượng cao được sử dụng trong các sự kiện của khách hàng thời gian qua: Loa Full JBL 725, Loa Supbass kép JBL, Loa JBL 30, Loa Moniter D.A.S, Moniter JBL…

Loa JBL SRX 725 của 769 AUDIO là loại loa hội trường sự kiện chuyên nghiệp đỉnh cao với thiết kế vô cùng đẹp mắt: 04 mặt gỗ thùng loa sử dụng 100% gỗ ép chất lượng cao, dầy tới 24m; 7 lớp sơn chống trầy, trong đó gồm 3 lớp sơn PU sẽ giúp vỏ thùng loa không dễ bị bong. Không chỉ có cấu hình, thiết kế đẹp mà chất lượng âm thanh loa JBL SRX 725 vô cùng đỉnh cao. Vì thế loại loa này được thuê rất nhiều trong các sự kiện, lễ hội.  

Không chỉ cho thuê âm thanh tại Hà Nội, Minh Vũ Media còn chuyên cung cấp ánh sáng với chất lượng tốt nhất cho các chương trình. Hệ thống ánh sáng của chúng tôi bao gồm các thiết bị: đèn parled, đèn par 64, đèn movinghead, đèn Follow, đèn Skylight, máy khói, công suất ánh sáng đồng bộ, mixer ánh sáng, laptop và phần mềm khiển . Để sân khấu lung linh, bắt mắt thì không thể thiếu được thiết bị đèn chiếu sáng. Những nguồn ánh sáng đèn sân khấu được chủ yếu dùng tại các chương trình hiện nay là ánh sáng trắng, ánh sáng màu, các dòng laser 7 màu có công suất cao, hệ thống đèn led, Mixer ánh sáng.

Nếu trong các chương trình ca nhạc, khi ca sĩ biểu hiện, bạn có thể nhận thấy những Mixer đã điều chính hệ thống ánh sáng nhấp nháy nhiều màu. Trong trường hợp này đèn laser công suất cao bao gồm laser 7 màu hoặc laser 1 màu sử dụng công suất bóng từ 1w trở lên, các laser có công suất cao được dùng tối ưu. Đối với những chương trình hội thảo có phần phát biểu của các lãnh đạo hay giới thiệu ca sĩ, MC sẽ biểu diễn… thì thiết bị đèn follow spotlights là ánh sáng không thể thiếu. Công suất của đèn follow thường khá lớn, nó lên đến hàng ngàn Watt. Loại đèn này được lắp đặt sẵn ở vị trí cố định sân khấu và được người điều khiển trực tiếp. Hướng của đèn follow spotlights chiếu trực tiếp sáng rõ, tạo nguồn sáng ổn định. Người điều khiển cũng có thể mix nguồn ánh sáng này bằng các hiệu ứng khác như nhấp bóng, bật – tắt , lia rộng…

Minh Vũ Media là dịch vụ cho thuê ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội hiện nay. Không chỉ đa dạng thiết bị chiếu sáng, màu sắc, kích cỡ thiết bị, dịch vụ còn có những gói ưu đãi hấp dẫn khi Quý khách hàng thuê trọn gói ánh sáng – âm thanh sự kiện. Chúng tôi cam kết là đơn vị tốt nhất cạnh tranh nhất về giá và chất lượng  tại Hà Nội. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị ánh sáng đèn màu máy khói tại Hà Nội, Minh Vũ Media sẽ được trang bị: 2 cột đèn LEL 54 ; 2 cột 8 đèn 08 chiếc ; bàn điều chỉnh đèn 01 chiếc ; dây tín hiệu; máy tạo khói 01 chiếc; kỹ thuật điều thỉnh  01 người. Tổng gói dịch

Chúng tôi còn cho thuê rất nhiều thiết âm thanh ánh sáng, thiết bị phục vụ sự kiện giá rẻ, hiện đại tiên tiến.

Dịch vụ Chu đáo – Thái độ Nhiệt tình – Phục vụ Chuyên nghiệp – Tận tâm Chân thành

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÀNG LIỆN HỆ MR: HOÀNG TUYẾN
           Mobine:
0982 559 323 - 0942 444 667 

Gmail: hoangtuyen2905@gmail.com