Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 8
Truy cập nhiều nhất 122
Tổng số lượt truy cập 3484481
Thiết Bị Sự Kiện
+ Cho thuê ca sỹ, MC dẫn chương trình, nhóm nhảy biểu diễn
--> Một chương trình sự kiện sẽ trở nên đặt biệt hơn khi có sự xuất hiện của những tiết mục văn nghệ.

--> Những tiết mục văn nghệ đóng vai trò như một hòn than giúp hâm nóng không khí cho cả chương trình.
 
Đứng ở vai trò là người thiết kế nội dung, chắc chắn bạn sẽ biết rằng một chương trình sự kiện sẽ nhàm chán biết bao nếu nội dung chương trình chỉ toàn những nghi lễ, những bài diễn văn hay những cuộc thảo luận. Hơn nữa, khi không khí của chương trình sự kiện đang trở nên căng thẳng, bạn phải làm như thế nào?
Và khi mà cuộc sống con người ngày càng đầy đủ, tiện nghi thì đòi hỏi về nghệ thuật, giải trí ngày càng cao là một điều vô cùng tất yếu đặc biệt là những sự kiện quan trọng của một người, một doanh nghiệp
Một câu hỏi lớn đặt ra rằng làm thế nào để có những tiết mục văn nghệ hay, những ca sĩ với giọng hát cùng diễn xuất tuyệt vời?
MINH VŨ Media chính là nơi bạn đang cần tìm đến. Tại MINH VŨ bạn có thể có được cho chương trình sự kiện của mình với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, thuộc nhiều hạng mục (sao A, B, C).MINH VŨ có thể đáp ứng nhu cầu cung cấp ca sĩ thuộc nhiều dòng nhạc:

Cho thuê ca sĩ nhạc trữ tình              ♦ Cho thuê ca sĩ nhạc đỏ 

Cho thuê ca sĩ hát dân ca                  ♦ Cho thuê ca sĩ nhạc nhẹ

♦ Cho thuê ca sĩ hát ca trù                    ♦ Cho thuê ca sĩ hát quan họ

♦ Cho thuê ca sĩ hát nhạc thính phòng ♦ Cho thuê ca sĩ thiếu nhi

Công ty Cung cấp MC, CA SỸ tổ chức biểu diễn, tổ chức sự kiện. phục vụ tổ chức Khai trương, Khánh thành, Sự kiện, Đám cưới, Đám tiệc, sinh nhật, Liên hoan, âm thanh phục vụ Hội chợ, Hội thảo, Siêu thị, Quảng cáo, đám cưới, đám hỏi, tổ chức sự kiện.Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn, công tác hậu cần phải được chú trọng. Do đó Người dẫn chương trình hoạt náo thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho sự kiện của bạn.

Để biết thêm chi tiết hoặc được tư vấn dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ : 0982 559 323 Để biết thông tin chi tiết.