Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 9
Truy cập nhiều nhất 134
Tổng số lượt truy cập 3328249
Thiết Bị Sự Kiện
+ Dịch vụ cho thuê âm thanh karaoke tại Hà Nội

   Dịch vụ cho thuê âm thanh karaoke hát chọn bài chất lượng tốt nhất Hà Nội tại MINH VŨ Media.

* Nhằm giúp buổi tiệc liên hoan sinh nhật, chương trình sự kiện của bạn thêm sinh động và hấp dẫn, Minh Vũ Media là dịch vụ chuyên cho thuê âm thanh karaoke tại Hà Nội với chất lượng cao, giá cả hợp lý.cho thuê âm thanh karaoke tại Hà Nội

- Thiết bị âm thanh karaoke Hà Nội của chúng tôi với hệ thống âm thanh sự kiện , mic, bộ điều chỉnh âm thanh tiên tiến, đầu karaoke việt KTV 2T danh sách bài hát được cập nhật liên tục với nhiều ngôn ngữ hiện đại, âm thanh sống động, hình ảnh full HD rõ nét sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

- Ngoài dịch vụ cho thuê âm thanh thiết bị sự kiện tại Hà Nội, chúng tôi còn tổ chức các chương trình hội thảo, ca  nhạc với quy mô: nhỏ- vừa- lớn. 

- Minh Vũ Media cho thuê âm thanh karaoke Hà Nội với thiết bị đỉnh cao, âm thanh sống động.

Đặc biệt, khi bạn tổ chức các chương trình hát karaoke tại buổi liên hoan gia đình, công ty cần có những thiết bị âm thanh tiên tiến, loa đài karaoke chất lượng cao để tạo hứng thú cho mọi người, truyền tải âm thanh tốt. Chính vì thế, bạn nên chọn thuê âm thanh karaoke có chất lượng cao và giá thành hợp lý. Minh Vũ Media là địa chỉ tin cậy giúp bạn thỏa mãn tất cả các yếu tố đó.

am thanh karaoke chuyên nghiệp

  Với khoản chi phí từ 800.000đ – 5.000.000 VNĐ bạn đã có ngay dàn thiết bị âm thanh loa karaoke tiên tiến phục vụ cho các chương trình của mình.

- Như gói dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh loa karaoke chuyên nghiệp.

Ngoài các ưu đãi về giá thành, chúng tôi còn vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật viên mix – điều chỉnh âm thanh sự kiện chuyên nghiệp vừa giúp bạn chọn bài, chỉnh nhạc lại khắc phục sự cố khi có những trường hợp rủi ro không đáng có xảy ra.

   Khi thuê micro tại các dịch vụ cho thuê thiết bị loa âm thanh sự kiện, bạn cần lưu ý nên chọn mic có chất lượng tốt. Tùy theo sở thích và mục đích hoạt động mà quý vị chọn cho mình loại micro nào. Minh Vũ Media- dịch vụ cho thuê loa karaoke Hà Nội có rất nhiều micro của các hãng uy tín trên thế giới với thiết kế, kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn như: MIC không dây Shure 02-04, Micro sonic F3, Micro shure SH 8.0…..

  MIC không dây Shure 02-04 thiết bị âm thanh karaoke tốt được mọi người trên thế giới ưa chuộng. Đây cũng là thiết bị đỉnh cao tại dịch vụ cho thuê âm thanh thiết bị sự kiện Minh Vũ Media Để buổi karaoke thêm sống động, hấp dẫn.

  Ngoài cho thuê các thiết bị âm thanh karaoke chuyên dụng, Minh Vũ Media còn cung cấp hệ thống loa đài siêu khủng giá rẻ, kèm theo hệ thống âm thanh sân khấu. Dịch vụ cho thuê thiết bị đa dạng, đầy đủ thiết bị, chất lượng cao với với cước ưu đãi sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hãy gọi nhanh cho chúng tôi theo đường dây nóng 0982.559.323 - 0942 444 667 để được trải nghiệm những thiết bị âm thanh loa karaoke đỉnh cao với chi phí rẻ nhất.  

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ.

Địa chỉ: Ngõ 134 số nhà 7 đường Phùng Khoang , Hà Nội.
http://www.amthanhanhsangmedia.com/   Email: hoangtuyen2905@gmail.com
Điện thoại: 0982 559 323 – 0942 444 667