Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 146
Tổng số lượt truy cập 3615429
Âm Thanh - Ánh Sáng
+ Lắp đặt loa âm trần Hà Nội
Hiện nay rất nhiều các cơ sở cửa hàng dùng loa âm trần. Sở dĩ do loa âm trần trang bị rẻ hơn tất cả các dòng loa khác đảm bảo thẩm mỹ và âm thanh hay, êm ái, tiết kiệm nhiều chi phí và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng loa khác: Dễ dàng lắp đặt, tính thẩm mỹ cao…
Loa thiết kế chỉ cần bạn gạt thanh thép ra là ôm sát vào tường đảm bảo chắc chắn và bền đẹp. Loa âm trần chính hãng có ưu điểm âm thanh hay đi kèm với tính thẩm mỹ cao nhiều mẫu mã đẹp cả hệ thống được đi ngầm rất đẹp và đầu tư bao giờ cũng tiết kiệm chi phí nhất bền đẹp.
Thường dùng nhất là các cơ sở như quán cafe, spa, siêu thị, tòa nhà chung cư, nhà hàng, xưởng may, xưởng sản xuất... Nếu muốn phân bố các phòng to nhỏ khác nhau riêng biệt chúng ta có thể dùng triết áp để điều chỉnh âm lượng phù hợp
 
 
Hệ thống loa âm trần thường được dùng nhiều loa nên các bạn phải sử dụng amply có trở kháng cao tránh nóng amply và quá công suất khi dùng nhiều giờ.
 
Bạn là người không biết gì về âm thanh cũng có thể lắp đặt loa âm trần. Sử dụng cũng dễ dàng chỉ cần kỹ thuật giới thiệu qua là bạn có thể sử dụng. Dây loa thường được đi bên trên thạch cao và có khuân mẫu riêng từng mẫu loa các bạn chỉ vẽ và khoét lỗ theo.
 
Để được lựa chọn loa phù hợp với không gian các bạn có thể đến cửa hàng chúng tôi tư vẫn và khảo sát thiết kế cho bạn không gian ưng ý nhất.
 
Để biết thêm chi tiết liên hệ : 0982 559 323

Dịch vụ cho thuê loa âm thanh ánh sáng rẻ tại Hà Nội rất hân hạnh được phụ vụ quý khách.