Tin Mới

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Trọn Gói Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại Hà NộiNghề cho thuê loa đài và nguồn gốc phát triển của ngành loa đài.Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Sưởi, Cây Sưởi Ga Di Động Cho Sự Kiện Gía Rẻ Tại Hà nộiCho Thuê Máy Khói Lạnh Khói Nặng Không Độc Không Mùi Tại Hà NộiÂm thanh sân khấu chuyên nghiệp - Định hướng mục tiêu dài hạn của Minh Vũ MediaCung Cấp Nhà Dù Ô Dù Sự Kiện Tại Đống Đa Hà NộiNhà Dù Tròn Tổ Chức Sự Kiện Trắng Xanh Đỏ Trắng Đường Kính 15, 20, 22, 24, 26Dịch Vụ thuê loa đài uy tín tại Hà Nội 0982 559 323Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê loa đài của Minh Vũ MediaKinh nghiệm cho thuê dàn karaoke liên hoan sinh nhật nhà hàng khách sạnDịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Trọn Gói Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại Hà NộiNghề cho thuê loa đài và nguồn gốc phát triển của ngành loa đài.Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Sưởi, Cây Sưởi Ga Di Động Cho Sự Kiện Gía Rẻ Tại Hà nộiCho Thuê Máy Khói Lạnh Khói Nặng Không Độc Không Mùi Tại Hà NộiÂm thanh sân khấu chuyên nghiệp - Định hướng mục tiêu dài hạn của Minh Vũ MediaCung Cấp Nhà Dù Ô Dù Sự Kiện Tại Đống Đa Hà NộiNhà Dù Tròn Tổ Chức Sự Kiện Trắng Xanh Đỏ Trắng Đường Kính 15, 20, 22, 24, 26Dịch Vụ thuê loa đài uy tín tại Hà Nội 0982 559 323Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê loa đài của Minh Vũ MediaKinh nghiệm cho thuê dàn karaoke liên hoan sinh nhật nhà hàng khách sạn


Số lượt truy cập
Số người online 11
Truy cập nhiều nhất 116
Tổng số lượt truy cập 2074056
Âm Thanh - Ánh Sáng
+ Cho thuê loa kéo kết nối di động chỉ 300k/ngày
DỊCH VỤ CHO THUÊ LOA KÉO - LOA DI ĐỘNG – LOA TÍCH HỢP AMLI  MIC KHÔNG DÂY – LOA VALI CƠ ĐỘNG – LOA HÁT RONG – LOA CẦM TAY TẠI HÀ NỘI.
Với công nghệ tiến hiện nay không cần có điện vẫn dung thiết bị âm thanh rõ nét, hoạt náo cho những buổi cắm trại hay tiệc teambulding game tại bãi biển, hay những buổi chụp ảnh kỉ hiếu của các bạn sinh viên sắp ra trường. Cũng rất tiện dụng để mở nhạc khai chương của hàng lôi cuốn khách hàng. Hay những buổi cổ vũ bóng đá  quảng cáo sản phẩm của chương trình.
Với nhu cầu hiện nay MINH VŨ đã nhập về rất nhiều loa để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đa dạng về mẫu mã loa kéo và Công suất phù hợp với từng chương trình.
I -  CHO THUÊ LOA KÉO DI ĐỘNG CÔNG SUẤT 250W GIÁ CHỈ TỪ 300,000 /1 NGÀY
             
>> Độ tiện dụng của loa kéo tay di động rất cao không dây  rắc có thể dùng  từ 4 – 5 tiếng không cần xạc pin.
>> Những Tích hợp tiện ích của loa kéo di động như:
-          Loa kéo tích hợp 2 mic không dây
-          Khe cắm AV in cho các đầu phát từ láp tốp điện thoại có giắc cắm 3.5
-          Khe cắm micro hoặc ghi ta
-          Tích hợp âm ly và EQUALIZER 5 dãi tần điều khiển
-          Có quai xách và tay kéo như vali
-          Về kích thước chiều cao của loa 1 bass 1 trer : 65,5 x 42 x 35,5 Trọng lượng 23 kg.
>> Gía chỉ từ  300,000 đ/ 1 Ngày áp dụng cho khách hàng qua công ty lấy hàng.
      Còn Gía Công ty ship đi và thu về 400,000đ/1 Ngày
>> Thủ tục thuê loa khách hàng thanh toán tiền thuê và đặt CMTND Hoặc  Thẻ học sinh sinh viên là có thể thuê loa ngay.
II –  CHO THUÊ LOA KÉO DI ĐỘNG CÔNG SUẤT LỚN 500W/1 LOA GIÁ 500,000Đ /1 Ngày.
-          Loa công suất lớn được thiết kế với 2 bass 40 và 1 tres cỡ lớn dùng cho các hoạt động trong và ngoài trời số lượng người lớn từ 100 >> 200 người
                       .
GIÁ THUÊ : 500,000Đ /1 Ngày áp dụng cho quý khách hàng qua lấy.
 
G          III  -  CHO THUÊ LOA CẦM TAY.
       -       Dịch Vụ Cho Thuê Loa Kéo Tay , Loa Xách Tay , loa kéo di động , Loa Keo Di Dong , loa vali kéo du lịch , Loa Cầm Tay , loa tay , loa tích hợp , loa di động công suất lớn , loa dùng apquy cho các chương trình teambuilding .
        1.       Thuê Loa Cầm Tay - Loa Tay - Loa 

                  dich vụ cho thuê loa cầm tay. 

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ trực tiếp để đặt thuê loa qua số: 0982 559 323 - 0942 444 667 MR: HOÀNG TUYẾN.