Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 146
Tổng số lượt truy cập 3615428
Âm Thanh - Ánh Sáng
+ DỊCH VỤ PHUN KHÓI LẠNH KHÓI NI TƠ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

DỊCH VỤ PHUN KHÓI LẠNH KHÓI NITƠ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

>> Dịch Vụ Máy phun khói lạnh khói ni tơ Tại Hà Nội. Công ty MINH VŨ MEDIA Chuyên  cung cấp các gói dịch vụ sân khấu chuyên nghiệp, cung cấp các loại máy phun khói công suất lớn, máy phun tuyết, máy phun khói lạnh, máy phun khói Nito tạo khói là là mặt đất.Khói Lạnh Biểu Diễn Văn Nghệ.

I. TÁC DỤNG CỦA MÁY TẠO KHÓI LẠNH CÔNG SUẤT LỚN.

- Hiệu ứng và công dụng của máy tạo khói lạnh tạo ra làn khói nặng bay thấp là là dưới nền diễn của sân khấu, không gian sự kiện. Nhờ lớp khói lạnh bồng bềnh trang trí này mà bối cảnh càng trở nên huyền bí, lãng mạn và cuốn hút mọi người, tạo cảm giác như bạn đang ở trên thiên đường bồng lai tiên cảnh ngay tại Sân Khấu .

II. CHƯƠNG TRÌNH MINH VŨ THƯỜNG CUNG CẤP. Khói Lạnh khói nitơ hát trầu văn

- Các Chương Trình thường dùng đến máy tạo khói lạnh ( Khói nặng bay là là mặt đất ) Ca nhạc, lễ hội, đại nhạc hội, festival, gameshow, talkshow, fashionshow, hội nghị, lễ tất niên, tri ân khách hàng, nhà hàng tiệc cưới, gala dinner, trung tâm hội nghị quốc gia, các lễ hội đình chùa, các chương trình hội diễn văn nghệ.

III. CÔNG THỨC MÁY TẠO KHÓIKhói lạnh tại đình làng

- Khói lạnh là loại khói chỉ bay là là mặt sàn diễn, thường được tạo khói ở chân bậc thang hoặc nền sàn diễn, hoặc dùng Nitơ lỏng, nitơ lỏng bay hơi cũng sinh khói trắng, Bình chứa nitơ áp suất lớn sẽ tạo khói bay hơi đến tất cả vùng cần tạo khói. Khói nitơ cũng bị chìm xuống sàn diễn. Còn một cách là sử dụng máy tạo khói cùng với hỗn hợp các chất glycerine/glycol/dầu khoáng và nước cất, pha trộn hàm lượng khác nhau các chất này để tạo nhiều hiệu ứng khói khác nhau (đặc, lâu tan, bay cao, hạ thấp). và "vô cùng Sạch Sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe"
IV. VẬN HÀNH MÁY.
.
- Khi Một Tiết mục diễn ra chúng tôi sẽ dùng 2 máy phun từ hai máy và hai người vận hành máy.
V.  CHI PHÍ CHO MỘT LẦN TẠO KHÓI
- Chi phí của một lần tạo khói lạnh sẽ phù thuộc bạn phun cho bao nhiêu tiết mục và địa điểm không gian của bạn.
- Để không nhầm lễn với khói thường quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ MR: HOÀNG TUYẾN 
 số Hotline: 0942 444 667 – 0982 559 323 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.Thuê Máy khói thạnh chương trình 20/11 tại cung văn hóa Hà Nội
 Ngoài cho thuê Dịch vụ MÁY PHUN KHÓI LẠNH KHÓI NITƠ chúng tôi còn chuyên cung cấp cho thuê loa đài