Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 8
Truy cập nhiều nhất 140
Tổng số lượt truy cập 3541456
Thiết Bị Sự Kiện
+ Cho Thuê Âm Thanh Loa Đài Ánh Sáng Sân Khấu Lân Rồng, Xiếc Ảo Thuật

Cho Thuê Âm Thanh Loa Đài Ánh Sáng Sân Khấu Liên Hoan Tất Niên Tại Hà Nội

Cho thuê âm thanh loa đài ánh sáng sân khấu thi công backrop, bàn ghế, nhà dù nhà bạt, quạt công nghiệp, quạt hơi nước, cung cấp nhân sự như xiếc thú, ảo thuật  hề múa lân cho các chương trình biểu tết Trung Thu, NOELL Tất Niên liên hoan công ty cho các trường mầm non tiểu học, trung tâm giảng dậy tòa nhà chung cư vv...

thuê loa đài trung thu

Cứ mỗi chương trình Trung Thu, Noel thì các bé rất đông và nhộn nhịp, trong sự sôi nổi ồn ào đó thì có dàn âm thanh Loa đài ánh sáng sân khấu để chú Cuội và chị Hằng làm MC là một phương pháp cần thiết tạo nên  những tiếng cười của các thế hệ tương lai của đất nước.
Minh Vũ Media chuyên cung cấp các dich vụ Cho Thuê Âm Thanh Loa Đài Ánh Sáng Phục Các Bé Nhân Ngày Tết Trung Thu.
Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cho thuê âm thanh, loa đài phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích với nhiều mức giá khác nhau. Vậy nên thuê thiết bị âm thanh ánh sáng ở đâu vừa TỐT – RẺ- AN TOÀN ?
Minh Vũ MEDIA là trung tâm cho thuê thiết bị uy tín, lâu năm  tại Hà Nội. Với sứ mệnh Luôn mang lại cho khách hàng điều tuyệt vời nhất in tâm nhất thời gian chính xác nhất, Minh Vũ MEDIA cam kết cung cấp cho khách hàng những thiết bị đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới. Đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tận tình cho quý khách để buổi lễ thành công tốt đẹp. 
Các gói âm thanh loa đài nhiều hạng mục tùy theo nhu cầu và quy mô không gian cho các trường mà công ty cung cấp

CHO THUÊ ÂM THANH TRƯỜNG MẦM NON HAY CHUNG CƯ TÒA NHÀ , CÁC CÔNG TY ĐOÀN THỂ CÔNG TY

Gói âm thanh đơn giản 2 Loa như:
-          2 Loa 1000w 2mic không dây 1 bàn mixer 12 line 1 công suất 7200w thiết bị dây rắc đi kèm combo gói trị giá 1,000,000 nghìn đồng.
-          Để bạn dễ dàng lên kế hoạch một chương trình cho trường mầm non hay chung cư tòa nhà mình sử gửi tới gói combo thường dùng vùa tiết kiệm mà chuyên nghiệp.
Âm Thanh trường mầm non hay chung cư tòa nhà có số lượng trẻ từ 50 – 100 trẻ.
Gói Âm Thanh 4 loa thiết bị gồm :Cho Thuê Loa Đài
-          Âm Thanh  4 loa JBL 1500W 4 Mic không dây, 1 bàn mixer 12 Line, 2 Công suất 7200, Bộ lọc âm dây rắc tín hiệu kỹ thuật đi kèm. Chi phí 1,500,000 vnđ (đã bao gôm tất cả chi phí vận chuyển kỹ thuật trực ).
Sẽ phù thuộc vào không gian số lượng tham dự mà công ty chúng tôi tư vấn dùng gói 2 loa hay 4 loa 6 loa 10 loa….

CHO THUÊ THIẾT BỊ ÁNH SÁNG.

-          Ánh sáng bên mình thường cung cấp cho tết thiếu nhi 2 cột đèn led gồm có đèn led 54, đèn moving beam , đèn halozen, đèn máng, đèn xoat tạo mầu, Máy Tạo Khói, đèn Follow vv…
 

DÀN DỰNG SÂN KHẤU THEO KÍCH THƯỚC VÀ YÊU CẦU.

-          Cho thuê dàn dựng sân khấu, về kích thước đa số đơn vị mình từng tổ chức cho các trường mầm non các chung cư tòa nhà , sân khấu cao 50cm khích thước  3x5 =15m2, hoặc 4x5 =20m2 , 4x6 = 24m2, các tòa chung cư dùng rộng hơn từ 5x5 hoặc 8x10 v…tùy vào không gian mình yêu cầu.Cho thuê sân khấu

-          Một sân khấu của Minh Vũ Gồm khung sắt lắp gép cao 50cm ván ép, thảm đỏ, bậc lên xuống  chi phí cho thuê được tính theo m2.
-          Sân khấu 3x4 =12m2 chi phí 1,200,000 vnđ
-          Sân khấu 3x5 = 15m2 chi phí 1,500,000 vnđ
-          Sân khấu 4x5 = 20m2 chi phí 2,000,000 vnđ
-          Sân khấu 4x6 = 24 m2 chi phí 2,400,000 vnđCho thuê sân khấu biểu diễn trung thu

CUNG CẤP ẢO THUẬT GIA XIẾC THÚ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ liên kết cùng cung ty nhiều năm nên khi khách hàng tới thuê trọn gói của Minh Vũ Media giá sẽ được giảm tốt nhất ,với những ảo thuật gia Được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đế cho các bé có những nụ cười những phút giây hạnh phúc bên thầy cô bạn bè gia đình.

THI CÔNG BACKDROP IN BẠT   HUFLEX THEO SÂN KHÂUThi Công Backdrop

-          Thiết bị gồm khung sắt hàn và in bạt theo yêu cầu thiết kế maket cảu khách hàng, song kỹ thuật sẽ căng bắn vào khung sắt sao cho căng đét đẹp mắt, cho phí 120,000/1m2 bao gồm in ấn và thi công bắn vào khung sắt.

CHO THUÊ BÀN GHẾ XUÂN HÒA GHẾ NHỰA GHẾ INOXCho thuê bàn ghế

-          Ghế Minh Vũ media có nhiều loài để phù hợp theo chương trình
-          Ghế gấp Xuân hòa bao gồm áo trắng nơ đỏ (xanh) giá 15,000/1 ghế.
-          Ghế nhựa cao trần giá 5000vnđ/1 ghế
-          Ghế tròn inox giá 6000 vnđ/1 ghế
-          Bàn Xuân Hòa kích thước  1m x1,2 bao gồm khăn trải giá 50,000 /1 bàn

CHO THUÊ QUẠT CÔNG NGHIỆP, QUẠT HƠI NƯỚC , ĐIỀU HÒA.cho thuee quat hơi nước

-          Để chương trình không bị ảnh hưởng bởi cái nóng của mùa hè Bắc Bộ Minh Vũ Chuyên Cung Cấp quạt công nghiệp , quạt điều hòa giải pháp hạ nhiệt tốt nhất với không gian mở.
-          Gía cho thuê quạt công nghiêp cỡ lớn từ 150,000/1 quạt 
-          Gía cho thuê quạt hơi nước là 800,000 / 1 quạt

CUNG CẤP LÂN RỒNG CHẤT LƯỢNG THƯƠNG HIỆU.cho thuê đội múa lân chuyên nghiệp

-          Một đội mua chuyên nghiệp gồm 2 Lân 1 trống 1 chiêng 1 địa tạng hay thần tài.
Chi phí phù thuộc vào thời gian và địa điểm tổ chức.
LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ĐẾN VƠI DỊCH VỤ CỦA MINH VŨ MEDIA
-          Luôn luôn đúng giờ của khách hàng yêu cầu không chậm chễ gây lo lắng cho khách.
-          Thiết Bị hiện đại luôn luôn đổi mới
-          Kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tào qua trường lớp văn hóa nghệ thuật.
-          Thâm Niên Kinh nghiệm nghề nghiệp cao
-          Có hóa đơn giá trị gia tăng
-          Gía dịch vụ hợp lý cạnh tranh nhất thị trường, thiết bị phù hợp với các chương trình không lãng phí bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
Bạn đang có chương trình cần tư vấn thuê loa đài ánh sáng sân khấu  hãy nhấc máy lên và gọi 0982 559 323 – 0942 444 667
Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tốt nhất cho chương trình của bạn
Chi tiết xem tại website: amthanhanhsangmedia.com
Mr: HOÀNG TUYẾN
Minh Vũ xin gửi tới bảng giá các hạng mục trang thiết bị công ty có phục vụ chương trình quý khách tham khảo thêm.
HÌNH ẢNH MỘT SỐ COMBO MINH VŨ THƯỜNG CUNG CẤP
Cho thuê loa đài ánh sáng sân khấu
Hình ảnh 2 loa 1000w  2 mic không dây, 1 bàn điều chỉnh âm thanh ánh sáng gồm 2 cột 8 đèn led 54 
thuê loa đài ánh sáng sân khấu
Hình ảnh 4 loa 1000w  4 mic không dây, 1 bàn điều chỉnh âm thanh ánh sáng gồm 2 cột 8 đèn led 54 cho thuê loa đài ánh sáng sân khấu
Hình ảnh 6 loa 1000w  4 mic không dây, 1 bàn điều chỉnh âm thanh ánh sáng gồm 2 cột 8 đèn led 54 và 2 đèn moving beam 230
Hình ảnh 6 loa 1000w  4 mic không dây, 1 bàn điều chỉnh âm thanh ánh sáng gồm 2 cột 8 đèn led 54 và 4 đèn moving beam 230
 

 dịch vụcho thuê âm thanhsự kiện tại Hà Nội ? Chúng tôi một lần nữa sẽ gỡ rối những băn khoăn của bạn:

-         Cho thuê âm thanh sự kiện giá rẻ nhất Hà Nội: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hoàng Tuyến Media sẽ tư vấn các gói thuê âm thanh sự kiện phù hợp với dự trụ kinh phí của bạn. Căn cứ vào lượng khách mời tham dự, nội dung chương trình, chúng tôi sẽ phối hợp với bạn phương pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí và tạo sức hút cho chương trình.
-         Cho thuê âm thanh sự kiện tốt nhất : Với khả năng đáp ứng toàn diện chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn hệ thống âm thanh ánh sáng tốt nhất, đảm bảo chắc chắn cho sự thành công của sự kiện. Chúng tôi luôn có các phương án B cho khách hàng phòng các trường hợp rủi ro khách quan khi thuê âm thanh sự kiện và có sự cố về hệ thống âm thanh ánh sáng.
Những kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ khắc phục hoàn toàn, phục hồi nhanh hệ thống âm thanh ánh sáng khi bị ngưng trệ. Đây cũng là một trong số những điểm mạnh cho thuê âm thanh sự kiện tại Hoàng Tuyến Media mà không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng làm được.Như vậy một sự cố kỹ thuật dù là nhỏ nhất có nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng chương trình chúng tôi đều nhanh chóng khắc phục.
 

Hãy đến với dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện tại Hoàng Tuyến Media, bạn sẽ có những trải nghiệm và mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Để tham khảo cụ thể về danh sách cho thuê âm thanh sự kiện rẻ và gói giá cho thuê âm thanh sự kiện tại Hà Nội, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

 

Để được tư vấn hoặc liên hệ thuê dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện rẻ nhất Hà Nội- Hoàng Tuyến Media bạn hãy liên hệ theo đầu số hotline: 0982.559.323 - 0942 444 667