Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 8
Truy cập nhiều nhất 140
Tổng số lượt truy cập 3541347
Thiết Bị Sự Kiện
+ Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện giá rẻ tại Hà Nội

 Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện giá rẻ tại Hà Nội

Chào mừng bạn đã truy cập website của Hoàng Tuyến Media – Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện rẻ nhất Hà Nội ! Lướt ra phần lớn các diễn đàn về cho thuê thiết bị sự kiện chúng tôi nhận thấy khách hàng đang phân vân về những dụng cụ, thiết bị cần thiết để tổ chức một chương trình trong nhà hoặc ngoài trời. Bên cạnh đó là những băn khoăn về giá thuê máy tạo khói tại Hà Nội, gói dịch vụ thuê loa đài giá rẻ hay địa điểm thuê thiết bị âm thanh ánh sáng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ và giải đáp cùng bạn những băn khoăn thắc mắc liên quan đến giá công dụng, giá thành, dịch vụ khi thuê thiết bị sự kiện tại Hà Nội. 

1.Cần thuê thiết bị gì để tổ chức một sự kiện ? 

- Bất kì một sự kiện, party, lễ cưới… nào cũng cần những thiết bị như : loa đài, hệ thống âm thanh ánh sáng, phông rèm bạt sân khấu, máy tạo khói, bàn ghế, máy quay chuyên dụng, màn chiếu máy chiếu… 
- Dựa vào quy mô và đặc thù chương trình để lựa chọn số lượng thuê thiết bị sự kiện và đời máy. Với các chương trình như liveshow ca nhạc, sự kiện phim ảnh yêu cầu thuê loa đài máy chiếu màn chiếu lớn, chất lượng uy tín. Ngoài ra để tạo hiệu ứng sân khấu bắt mắt, tạo sự cuốn hút cho người xem cần thuê âm thanh ánh sáng, máy tạo khói đặc thù. 
+ Ví dụ : Đối với một chương trình sân khấu, ca nhạc ngoài trời loại vừa, bạn cần thuê thiết bị sự kiện cơ bản sau đây: 04 Loa JBL 1000W_02 Loa Subbass_02 Amply_01 mixer_04 mic không dây; Máy chiếu SoNy 3500 (kèm màn 100") lumens;  kèm theo Đèn lesrl 54 đa mầu 2 cột chữ T ; Đèn tia Lasre , Máy Tạo Khói , Mixer đèn , Phông Đèn Sao; Sân Khấu…
-Để tránh thuê thiết bị sự kiện không cần thiết dẫn đến xa hoa lãng phí bạn cần lên danh sách chi tiết địa điểm, lượng khách tham gia và nội dung chương trình. Khi có đầy đủ bản lưu ý trên, các chuyên viên dịch vụ - lắp đặt sẽ tư vấn cho bạn cụ thể danh sách cần thuê thiết bị sự kiện để sử dụng. 
a. thuê thiết bị sự kiện như thuê loa đài, thuê hệ thống âm thanh ánh sáng tại Hà Nội ? 
-Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại Hà Nội với giá thành hấp dẫn đi kèm những ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng. Quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những địa điểm, dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện uy tín chất lượng, giá thành phải chăng. 
-Mời bạn tham khảo bảng giá thuê thiết bị sự kiện tại Hoàng Tuyến Media – Công ty cho thuê thiết bị sự kiện rẻ nhất Hà Nội: 

Thuê âm thanh loa đài âm thanh giá rẻ tại Hà Nội : Thiết bị sử dụng trong buổi liên hoan, tiệc nhỏ:  

STTThiết bịCông suất/ đời máySố lượng
1Loa JBL Pul Martin800W  02 chiếc
2  MIC không dây  Wireless Shur02 chiếc
3Công suất YMAHA    4000  01 chiếc
4Bàn Micso YMAHA12 LINE   01 chiếc
5Đầu DVD   Chạy đĩa DVD01 chiếc
6Dây dắc kỹ thuật  01 chiếc
7Kỹ thuật viên đi kèm Chọn bài và điều chỉnh01 người 
8Đầu KaraOke  Việt KTV 15000 Bài Hát01 chiếc
9MÁY CHIẾU                 SONY 3200 IP01 chiếc
10   Màn chiếu               120 inch01 chiếc
11Dây cáp tiến hiệu đi kèm  
13Đèn Xoay tạo mầu01 chiếc
Tổng gói thuê thiết bị sự kiện: 1.200.000 VNĐ

Bảng giá chi tiết cho thuê thiết bị sự kiện tại Hà Nội mời bạn tham khảo tại : 

http://amthanhanhsangmedia.com/BANG-BAO-GIA-THIET-BI-AM-THANH-LOA-DAI-GIA-RE-42-85.html
2.Máy tạo khói là gì ? Cần thuê loại máy tạo khói nào để phục vụ một chương trình liên hoan có quy mô vừa – nhỏ? 
Hoàng Tuyến Media – Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện uy tín tại Hà Nội chia sẻ cùng bạn khái niệm và nguyên lý có bản của máy tạo khói trên sân khấu. Những kiến thức này được sưu tâm bởi những nhà khóa học, trang website uy tín:

-Máy tạo khói (smoke machine) là một thiết bị quan trọng cho ánh sáng SK. Máy phun khói lạnh tạo ra làn khói nặng bay thấp là là dưới nền diễn của sân khấu, không gian sự kiện. Nhờ lớp khói trang trí này mà bối cảnh càng trở nên huyền bí, lãng mạn và cuốn hút mọi người, tạo cảm giác như bạn đang ở trên thiên đường. 
-Máy phun khói sân khấu có công suất tiêu thụ 1500W, cùng bình chứa nhiên liệu 2L. Bơm: 55DCB. Lương khói phun 4000cuft/phút. Diện tích phun trên 60m2. Thời gian khởi động máy phun cực nhanh chỉ 10 phút. Kích thước máy: 70*37*48 cm. Trọng lượng 18 kg. Điều khiển qua remote và DMX. Máy phun khói thường được sử dụng cho các sân khấu ca nhạc, sân khấu tiệc cưới, các buổi tiệc liên hoan, lễ halloween, noel...
-Giá thuê máy tại khói sân khấu tại Hà Nội của  Hoàng Tuyến Media : 
Máy HAP công suất 1200 W giá  350.000 VNĐ; bao gồm dung dịch tạo khói, lắp đặt.
Máy HAP công suất 1500 W Gía 500.000 VNĐ; bao gồm dung dịch tạo khói
Tham khảo chi tiết bảng giá cho thuê thiết bị sự kiện, thuê máy tại khói sân khấu giá rẻ tại Hà Nội : http://amthanhanhsangmedia.com/CHO-THUE-MAY-TAO-KHoI-MAY-PHUN-KHoI-TAI-HA-NoI-125-76.html
Để liên hệ thuê thiết bị sự kiện Hà Nội bạn vui lòng gọi điện đến đầu số hotline  0982 559 323 để được tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn nhất.