Tin Mới

Mẫu các loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương mà Minh Vũ cóCho thuê đầu Karaoke màn hình cảm ứng mới nhất tại Hà NộiDỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY SƯỞI GAS MỚI NHẤT 2020 GIÁ RẺ TẠI HÀ NÔINghề cho thuê loa đài và nguồn gốc phát triển của ngành loa đài.Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Sưởi, Cây Sưởi Ga Di Động Cho Sự Kiện Gía Rẻ Tại Hà nộiCho Thuê Máy Khói Lạnh Khói Nặng Không Độc Không Mùi Tại Hà NộiÂm thanh sân khấu chuyên nghiệp - Định hướng mục tiêu dài hạn của Minh Vũ MediaCung Cấp Nhà Dù Ô Dù Sự Kiện Tại Đống Đa Hà NộiNhà Dù Tròn Tổ Chức Sự Kiện Trắng Xanh Đỏ Trắng Đường Kính 15, 20, 22, 24, 26Dịch Vụ thuê loa đài uy tín tại Hà Nội 0982 559 323Mẫu các loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương mà Minh Vũ cóCho thuê đầu Karaoke màn hình cảm ứng mới nhất tại Hà NộiDỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY SƯỞI GAS MỚI NHẤT 2020 GIÁ RẺ TẠI HÀ NÔINghề cho thuê loa đài và nguồn gốc phát triển của ngành loa đài.Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Sưởi, Cây Sưởi Ga Di Động Cho Sự Kiện Gía Rẻ Tại Hà nộiCho Thuê Máy Khói Lạnh Khói Nặng Không Độc Không Mùi Tại Hà NộiÂm thanh sân khấu chuyên nghiệp - Định hướng mục tiêu dài hạn của Minh Vũ MediaCung Cấp Nhà Dù Ô Dù Sự Kiện Tại Đống Đa Hà NộiNhà Dù Tròn Tổ Chức Sự Kiện Trắng Xanh Đỏ Trắng Đường Kính 15, 20, 22, 24, 26Dịch Vụ thuê loa đài uy tín tại Hà Nội 0982 559 323


Khách hàng tiêu biểu
Số lượt truy cập
Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 131
Tổng số lượt truy cập 2700441
Dự Án Thực Thi
Tư Vấn
+ Bí quyết để thuê dàn âm thanh tốt
Bạn đang muốn thuê bộ dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh đám cưới, sân khấu chắc bạn nghĩ đơn giản chỉ chọn sao cho loa phù hợp với công suất và phù hợp với không gian mình hướng tới to hay nhỏ.

Trên thực tế, âm thanh có nhiều loại loa từ chuyên dùng karaoke cho đến dàn âm thanh chuyên nghiệp đỉnh cao… làm cho chúng ta rất băn khoăn và nhiều sự lựa chọn.

 
Dưới đây Minh Vũ Media chia sẻ 1 số kinh nghiệm nhỏ khi đi thuê loa âm thanh cho người chưa có kinh nghiệm

Chọn loa kiểu dáng phù hợp đúng công suất không gian
Bạn phải biết không gian diện tích không gian của bạn là bao nhiêu để chọn mua loại loa cho phù hợp. Để tránh âm thanh của loa không đáp ứng được mức không gian, hội trường mà bạn hướng tới.

Nghe thử âm thanh loa của bạn và cảm nhận
Khi nghe trực tiếp dàn âm thanh của dàn loa bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của loa thông qua những ca khúc nhạc vàng phù hợp với mục đích bạn chọn đến đầu tư karaoke hay hội trường. Bạn sẽ đánh giá được độ vang, độ trong và độ sáng của loa.

Chọn hãng có uy tín trên thị trường
– Hàng trong nước dòng loa phổ biến như : Nanomax, Paramax…
– Hàng nhập khẩu nhiều sự lựa chọn cho bạn hơn như loa hội trường : JBL…
Điều quan trọng là bạn nên chọn những cửa hàng chính hãng có uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành. 

Giá thành hợp lý
Bạn lựa chọn những bộ dàn âm thanh phù hợp với điều kiện với khả năng chi trả của bạn.