Tin Mới

Mẫu các loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương mà Minh Vũ cóCho thuê đầu Karaoke màn hình cảm ứng mới nhất tại Hà NộiDỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY SƯỞI GAS MỚI NHẤT 2020 GIÁ RẺ TẠI HÀ NÔINghề cho thuê loa đài và nguồn gốc phát triển của ngành loa đài.Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Sưởi, Cây Sưởi Ga Di Động Cho Sự Kiện Gía Rẻ Tại Hà nộiCho Thuê Máy Khói Lạnh Khói Nặng Không Độc Không Mùi Tại Hà NộiÂm thanh sân khấu chuyên nghiệp - Định hướng mục tiêu dài hạn của Minh Vũ MediaCung Cấp Nhà Dù Ô Dù Sự Kiện Tại Đống Đa Hà NộiNhà Dù Tròn Tổ Chức Sự Kiện Trắng Xanh Đỏ Trắng Đường Kính 15, 20, 22, 24, 26Dịch Vụ thuê loa đài uy tín tại Hà Nội 0982 559 323Mẫu các loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương mà Minh Vũ cóCho thuê đầu Karaoke màn hình cảm ứng mới nhất tại Hà NộiDỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY SƯỞI GAS MỚI NHẤT 2020 GIÁ RẺ TẠI HÀ NÔINghề cho thuê loa đài và nguồn gốc phát triển của ngành loa đài.Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Sưởi, Cây Sưởi Ga Di Động Cho Sự Kiện Gía Rẻ Tại Hà nộiCho Thuê Máy Khói Lạnh Khói Nặng Không Độc Không Mùi Tại Hà NộiÂm thanh sân khấu chuyên nghiệp - Định hướng mục tiêu dài hạn của Minh Vũ MediaCung Cấp Nhà Dù Ô Dù Sự Kiện Tại Đống Đa Hà NộiNhà Dù Tròn Tổ Chức Sự Kiện Trắng Xanh Đỏ Trắng Đường Kính 15, 20, 22, 24, 26Dịch Vụ thuê loa đài uy tín tại Hà Nội 0982 559 323


Khách hàng tiêu biểu
Số lượt truy cập
Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 131
Tổng số lượt truy cập 2700219
Dự Án Thực Thi
THIẾT BỊ SỰ KIỆN
+ Mẫu các loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương mà Minh Vũ có

  Là một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương cho khách hàng, Minh Vũ không chỉ sở hữu hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, cao cấp mà còn sở hữu đa dạng các loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương. Tại Minh Vũ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ lẫn hệ thống trang thiết bị của chúng tôi. Hiện tại, Minh Vũ cung cấp khá nhiều loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương. 

Bàn ghế phục vụ lễ khai trương điểm nhấn cho sự kiện

Trong lễ khai trương, có khá nhiều thủ tục cần được triển khai để chúc cho cửa hàng, đơn vị kinh doanh có quá trình phát triển may mắn và hồng phát hơn. Thông thường, thời gian diễn ra lễ khai trương phải dao động từ 2-3 giờ đồng hồ. Do đó, việc sử dụng bàn, ghế để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi và theo dõi lễ khai trương của khách mời là vô cùng cần thiết. 
Dịch vụ chuyên cung cấp bàn ghế phục vụ tổ chức sự kiện tại Thái ...

Sử dụng bàn ghế là cần thiết cho quá trình diễn ra lễ khai trương

Đặc biệt, đối với các sự kiện khai trương có quy mô hoành tráng, lượng khách mời đông, việc trang bị đầy đủ bàn ghế tiếp đón khách mời cũng rất quan trọng. Đó là lý do tại sao ngoài các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, Minh Vũ còn cung cấp các loại bàn ghế phục vụ cho lễ khai trương. 

Các loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương có tại  Minh Vũ chúng tôi

Để triển khai một lễ khai trương với quy mô từ nhỏ tới lớn, khách hàng không chỉ cần có một kịch bản hay, một ý tưởng thú vị mà còn cần có đủ trang thiết bị hiện đại, cao cấp. Có khá nhiều loại trang thiết bị mà khách hàng cần phải sử dụng, bao gồm trang thiết bị âm thanh, trang thiết bị ánh sáng, khung sự kiện, đặc biệt là bàn ghế phục vụ lễ khai trương, cho việc đón tiếp khách mời. 
Ở mỗi một lễ khai trương khác nhau, loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương cần được sử dụng cũng không hề giống nhau. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, Minh Vũ đã trang bị cho đơn vị của mình rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như kích thước bàn ghế khác nhau. Những mẫu bàn ghế dưới đây hiện đang có sẵn tại Minh Vũ và đảm bảo có thể phục vụ cho khách hàng bất cứ lúc nào.
Cụ thể, các mẫu bàn ghế phục vụ cho lễ khai trương tại Minh Vũ bao gồm: 
Bàn ghế nhựa: Bàn tròn, bàn vuông, bàn hình chữ nhật. 
Bàn ghế bọc nơ: Bàn ghế bọc nơ với các màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Bàn ghế gỗ: Từ bàn ghế gỗ bình dân tới bàn ghế gỗ cao cấp. Bàn ghế inox: Có khăn trải bàn, phủ ghế đi kèm. Bàn ghế Xuân Hòa: Kích thước cố định nhưng chất lượng tốt, lịch sự khi tiếp đón khách mời. Các loại bàn ghế khác như bàn ghế bar, bàn ghế cocktail, bàn ghế banquets, bàn ghế Tiffany… phục vụ cho các sự kiện khai trương mang ý tưởng độc đáo, khác biệt. 
Trong đó, ngoài bàn ghế Xuân Hòa có kích thước cố định thì bàn ghế bọc nơ, bàn ghế nhựa, bàn ghế gỗ, bàn ghế inox đều có 2 loại kích thước nhỏ và lớn cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. 
CHO THUÊ BÀN GHẾ | ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 20% | UY TÍN

Mỗi loại bàn ghế trừ bàn ghế Xuân Hòa đều có 2 loại kích thước cho khách hàng dễ dàng lựa chọn

Hai loại kích thước nhỏ và lớn của bàn ghế bọc nơ, bàn ghế nhựa, bàn ghế gỗ, bàn ghế inox như sau:
  • Kích thước lớn: Bộ bàn ghế có kích thước lớn dành cho 10 người. Đường kính bàn khoảng 2m – 5m. Độ cao ghế khoảng 1m – 1,25m. 
  • Kích thước nhỏ: Bộ bàn ghế có kích thước nhỏ dành cho 6 người. Đường kính bàn khoảng 1,5m – 2m. Độ cao ghế khoảng 1m. 
Ngoài ra, Minh Vũ còn có nhiều mẫu bàn ghế gỗ với các màu sắc khác nhau từ màu sáng tới màu tối, phù hợp với rất nhiều phong cách trang trí sự kiện khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp kèm khăn trải bàn, khăn phủ ghế đơn giản cho bàn ghế inox và khăn trải bàn, khăn/nơ bọc ghế đẹp và cao cấp cho bàn ghế bọc nơ. Đối với mỗi mẫu bàn ghế khác nhau, Minh Vũ sẽ cung cấp kèm các phụ kiện để bàn ghế phục vụ lễ khai trương đảm bảo vẻ đẹp thanh lịch và lịch sự nhất. 

Chất lượng hệ thống bàn ghế của Minh Vũ như thế nào?

Không chỉ cung cấp rất đầy đủ các loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương khác nhau mà Minh Vũ còn đảm bảo tuyệt đối chất lượng của hệ thống bàn ghế này. Tất cả các mẫu mã bàn ghế hiện có mặt tại Minh Vũ đều được chúng tôi mua và nhập từ các thương hiệu nổi tiếng, được sử dụng rất giữ gìn và vệ sinh kỹ càng sau mỗi sự kiện. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hệ thống bàn ghế. 
Các mẫu bàn ghế của Minh Vũ thường có thời gian sử dụng khoảng 2-3 năm sẽ được Minh Vũ thanh lý và nhập những sản phẩm mới để đảm bảo độ mới và chất lượng tương xứng với các sự kiện khai trương của khách hàng. 
Medialibra.vn - Cho thuê bàn ghế hội nghị

Chất lượng hệ thống bàn ghế của Minh Vũ được đánh giá rất cao 

Có lẽ chính vì điều này mà dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện khai trương của Minh Vũ luôn luôn nhận được sự ưng ý, hài lòng của khách hàng. Số lượng khách hàng đến với Minh Vũ đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng tôi lơ là đi chất lượng dịch vụ. Minh Vũ vẫn cải thiện chất lượng trang thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ để dịch vụ ngày càng tốt hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Tại sao bạn nên sử dụng các loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương tại Minh Vũ?

Với hệ thống bàn ghế của Minh Vũ, sẽ thật khó cho khách hàng lần đầu tới đơn vị chúng tôi. Vì thế, chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng những đặc điểm của từng loại bàn ghế và tư vấn cho khách hàng những mẫu bàn ghế phù hợp với từng loại sự kiện khai trương, từng quy mô khác nhau. 

Mẫu bàn ghế nhựa 

Các mẫu bàn ghế nhựa thường sẽ được sử dụng trong các lễ khai trương nhỏ, không quá trang trọng và lượng khách mời ít. Những sự kiện khai trương như khai trương cửa hàng quần áo nhỏ, khai trương tiệm nail hay khai trương quán ăn nhỏ… đều có thể sử dụng các mẫu bàn ghế nhựa. Số lượng bàn ghế sẽ tùy thuộc vào quy mô cũng như lượng khách mời của sự kiện. Mức giá thuê bàn ghế loại này dao động từ 50.000 – 70.000 đồng/bộ. 
Tổ chức sự kiện Thanh Hóa - Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng ...
Mẫu bàn ghế nhựa thường được sử dụng trong các lễ khai trương nhỏ

Mẫu bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ là lựa chọn phổ biến nhất trong các lễ khai trương từ lễ khai trương có quy mô nhỏ tới lễ khai trương có quy mô lớn. Thông thường, các mẫu bàn ghế gỗ thường có mức giá thuê đắt hơn so với bàn ghế nhựa. Bàn ghế gỗ sẽ phù hợp với những sự kiện có tính trang trọng một chút, cổ điển một chút, ví dụ như lễ khai trương nhà hàng, lễ khai trương khách sạn… Mức giá thuê bàn ghế loại này dao động từ 150.000 – 200.000 đồng/bộ.

Mẫu bàn ghế bọc nơ 

Tùy theo từng phong cách trang trí mà khách hàng có thể sử dụng những mẫu bàn ghế khác nhau. Một trong những mẫu bàn ghế được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay chính là mẫu bàn ghế bọc nơ. Mẫu bàn ghế bọc nơ thường rất sang trọng, phù hợp với các sự kiện khai trương có tầm cỡ, lượng khách đông đảo và có vị trí trong xã hội. Những sự kiện khai trương như khai trương shop quần áo, shop trang sức, khai trương, khai trương nhà hàng, khai trương khách sạn, lễ khai trương spa, lễ khai trương thẩm mỹ viện… Mức giá thuê bàn ghế loại này dao động từ 120.000 – 200.000 đồng/bộ.
Cho Thuê Bàn Ghế Khai Trương | Thuê Bàn Ghế Mới Giá Rẻ Tại HCM
Mẫu bàn ghế bọc nơ thường tạo nên sự trang trọng cho sự kiện khai trương

Mẫu bàn ghế inox

Mặc dù không thể hiện được sự trang trọng như bàn ghế gỗ hay bàn ghế bọc nơ những mẫu bàn ghế inox vẫn được khá nhiều người lựa chọn. Tất nhiên, trong những sự kiện khai trương, nếu khách hàng sử dụng mẫu bàn ghế inox, Minh Vũ sẽ tặng kèm khăn trải bàn, phủ ghế để khách hàng có thể sử dụng, tạo sự sang trọng và dễ nhìn hơn cho tổng thể sự kiện khai trương. Mức giá thuê bàn ghế loại này dao động từ 70.000 – 120.000 đồng/bộ.

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa

Nhiều người cho rằng, các mẫu bàn ghế Xuân Hòa tuy có chất lượng tốt nhưng không phù hợp với không khí trang trọng của các sự kiện khai trương. Tuy nhiên, đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Các mẫu bàn ghế Xuân Hòa lại thường xuyên được sử dụng trong các sự kiện khai trương, ví dụ lễ khai trương dự án, lễ khai trương cửa hàng nhỏ, lễ khai trương nhà văn hóa, lễ khai trương tòa nhà… Mức giá thuê bàn ghế loại này dao động từ 50.000 – 150.000 đồng/bộ.

Các mẫu bàn ghế khác Như đã chia sẻ, ngoài những mẫu bàn ghế trên, Minh Vũ còn cung cấp khá nhiều mẫu bàn, ghế khác như bàn tròn kính xoay, mẫu ghế banquets, mẫu ghế tiffany… 

Ghế Banquet | Nhà máy sản xuất ghế nhà hàng tiệc cưới giá rẻ - Long Vũ
Những mẫu bàn ghế khác như banquets, tiffany… sẽ kén sự kiện khai trương hơn
Những mẫu bàn, ghế này thường có có thiết kế độc đáo, khác biệt so với các mẫu bàn, ghế thông thường như chúng tôi kể ở trên. Do đó, chúng thường phù hợp hơn với các sự kiện có tính trang trọng, thú vị và có ý tưởng mới lạ hơn. 
Những sự kiện phù hợp với những mẫu bàn, ghế có thiết kế mới, lạ này có thể kể đến như sự kiện khai trương spa, khai trương thẩm mỹ viện, khai trương khách sạn, khai trương homestay, khai trương quán bar, khai trương cửa hàng bán rượu, khai trương cửa hàng nội thất và rất nhiều sự kiện khai trương khác. Mức giá thuê bàn ghế loại này dao động từ 70.000 – 300.000 đồng/bộ.
Tuy nhiên, để setup các loại bàn, ghế này, chúng ta mất khá nhiều công sức và thời gian. Do đó, khi lựa chọn sử dụng các loại bàn, ghế này, các bạn cần phải cân nhắc kỹ càng. 

Lưu ý khi lựa chọn các loại bàn ghế phục vụ lễ khai trương 

Khi lựa chọn bàn ghế để phục vụ lễ khai trương, các bạn cần phải chú ý tới phong cách trang trí, số lượng khách mời cũng như chất lượng của các loại bàn ghế này. Cụ thể như thế nào?
Bàn Ghế Banquet - TLA - MEDIA
Lựa chọn bàn ghế phục vụ cho lễ khai trương phù hợp để tạo ra sự trang trọng cho lễ khai trương
  • Lựa chọn kích cỡ của bàn ghế theo diện tích, không gian tổ chức sự kiện. Không nên lựa chọn những loại bàn ghế có kích cỡ quá to so với không gian tổ chức sự kiện, khiến không gian tổ chức trở nên trật trội và bí bách. 
  • Lựa chọn màu sắc của bàn ghế theo phong cách trang trí chủ đạo mà các bạn lựa chọn. Màu sắc của bàn ghế phải thanh lịch, không quá rực rỡ và phù hợp với từng sự kiện khai trương khác nhau. 
  • Kiểu dáng và chất liệu của bàn ghế phải thể hiện được sự trang trọng, thể hiện được ưu thế của sự kiện khai trương. Đôi khi kiểu dáng và chất liệu của bàn ghế cũng rất dễ gây ấn tượng với quan khách. 
Hiện tại, có nhiều đơn vị tổ chức sự kiện trên thị trường cũng cung cấp hệ thống bàn ghế cho lễ khai trương. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có hệ thống bàn ghế đầy đủ như Minh Vũ. Vì vậy, dù bạn đang tìm kiếm mẫu bàn ghế nào cho lễ khai trương, Minh Vũ đều có và đáp ứng được nhu cầu thuê bàn ghế của các bạn. 
Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0982 559 323 – 0942 444 667 để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn kỹ hơn về từng loại bàn ghế cho sự kiện khai trương!