Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 9
Truy cập nhiều nhất 146
Tổng số lượt truy cập 3615497
Âm Thanh - Ánh Sáng
+ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, THIẾT KẾ SÂN KHẤU HÀ NỘI

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SÂN KHẤU TẠI HÀ NỘI

                        HOTLINE 0982 559 323 – 0942 444 667

 

>> DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SÂN KHẤU  MINH VŨ MEDIA

·         Âm Thanh hội nghị, hội chợ, triển lãm, đám cưới, sinh nhật, hát karaoke

·         Âm thanh sân khấu ca nhạc trong nhà, hội trường, công ty, sinh viên.

·         Âm thanh sân khấu bán chuyên nghiệp ngoài trời.ăn nghệ công ty.

·         Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời, đa dạng phục vụ tất cả các chương trình sự kiện dung tới âm thanh ánh sáng sân khấu.

.         Âm thanh cao cấp Line Array  (Sử dụng tại các chương trình lớn tầm cỡ quốc gia, quốc tế, ca sỹ nổi tiếng, sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp) 


>> MINH VŨ media  
Chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng hội thảo văn nghệ quần chúng công ty. Cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, theo  chủ đề sự kiện, theo yêu cầu của từng tổ chức. Cho thuê âm thanh hội nghị, hội thảo, lễ hội, lễ khai trương khành thành,  karaoke chọn bài chuyên nghiêp ,biểu diễn ca nhạc trong khán phòng, ngoài trời theo từng địa điểm tổ chức, chủ đề và mục đích sự kiện 

Cho thuê Âm thanh, Ánh sáng, Cho thuê, thi công sân khấu, âm thanh phục vụ tổ chức Khai trương, Khánh thành, Sự kiện, Đám cưới, Đám tiệc, sinh nhật,  Liên hoan, âm thanh phục vụ Hội chợ, Hội thảo, Siêu thị, Quảng cáo,..

 Cho thuê Bục phát biểu, Micro, Chân cắm, Cho thuê Thảm đỏ,..

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI

·         Ánh sáng chiếu sáng sự kiện ( chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng thông thường)

·         Ánh sáng sân khấu văn nghệ cho sinh viên .

·         Ánh sáng sân khấu văn nghệ công ty,tổ chức hội thảo hội nghị.

·         Ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp .

 

>> CHO THUÊ ÁNH SÁNG SÂN KHẤU.

 

Với hệ thống ánh sáng sân khấu với đầy đủ các loại đèn sân khấu như: Moving Head, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến..

MINH VŨ MEDIA đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với gói cho thuê âm thanh ánh sáng của công ty.

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp nhiệt huyết Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng lành nghề được đào tạo qua trường văn hóa nghệ thuật sẽ mang tới sự in tâm về chương trình của bạn về chất và lượng.

Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn, công tác hậu cần phải được chú trọng. Do đó, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho sự kiện của bạn.

Là đơn vi chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng với chất lượng tốt nhất MINH VŨ  luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp.

>> CHO THUÊ SÂN KHẤU THEO YÊU CẦU THIẾT KẾ.

Là đơn vị đi đầu trong thiết kế sản xuất, dàn dựng các loại sân khấu lắp ráp siêu nhanh. Chúng tôi, tự hào là nhà cung cấp các mẫu sân khấu lắp ráp nhanh cho các nhà hàng tiệc cưới, các công ty tổ chức sự kiện, các công ty truyền thông sự kiện phục phục tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng, sân khấu ca nhạc, sân khấu biểu diễn thời trang, sân khấu lễ hội…. với các mẫu sân khấu với kích thước có thể thay đổi linh hoạt, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhân lực cho việc lắp ráp cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Với sân khấu có kích thước từ 12m2 đến 32m2. Thời gian lắp ráp chỉ trong vòng 30 phút với 2 nhân lực thực hiện. đó quả thực là một lợi ích rất lớn về mặt thời gian. Sân khấu được kết cấu đơn giản giúp việc tháo rỡ rất nhanh !!!

Bằng những Chương trình sự kiện đã tổ chức thời gian qua chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự thành công cho tổ chức của bạn

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ.

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 134 Phùng Khoang, P.Trung Văn, Q.Từ

Email: hoangtuyen2905@gmail.com

Điện thoại:   0982 559 323 – 0942 444 667

MR: HOÀNG TUYẾN