Tin Mới

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Trọn Gói Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại Hà NộiNghề cho thuê loa đài và nguồn gốc phát triển của ngành loa đài.Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Sưởi, Cây Sưởi Ga Di Động Cho Sự Kiện Gía Rẻ Tại Hà nộiCho Thuê Máy Khói Lạnh Khói Nặng Không Độc Không Mùi Tại Hà NộiÂm thanh sân khấu chuyên nghiệp - Định hướng mục tiêu dài hạn của Minh Vũ MediaCung Cấp Nhà Dù Ô Dù Sự Kiện Tại Đống Đa Hà NộiNhà Dù Tròn Tổ Chức Sự Kiện Trắng Xanh Đỏ Trắng Đường Kính 15, 20, 22, 24, 26Dịch Vụ thuê loa đài uy tín tại Hà Nội 0982 559 323Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê loa đài của Minh Vũ MediaKinh nghiệm cho thuê dàn karaoke liên hoan sinh nhật nhà hàng khách sạnDịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Trọn Gói Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại Hà NộiNghề cho thuê loa đài và nguồn gốc phát triển của ngành loa đài.Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Sưởi, Cây Sưởi Ga Di Động Cho Sự Kiện Gía Rẻ Tại Hà nộiCho Thuê Máy Khói Lạnh Khói Nặng Không Độc Không Mùi Tại Hà NộiÂm thanh sân khấu chuyên nghiệp - Định hướng mục tiêu dài hạn của Minh Vũ MediaCung Cấp Nhà Dù Ô Dù Sự Kiện Tại Đống Đa Hà NộiNhà Dù Tròn Tổ Chức Sự Kiện Trắng Xanh Đỏ Trắng Đường Kính 15, 20, 22, 24, 26Dịch Vụ thuê loa đài uy tín tại Hà Nội 0982 559 323Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê loa đài của Minh Vũ MediaKinh nghiệm cho thuê dàn karaoke liên hoan sinh nhật nhà hàng khách sạn


Số lượt truy cập
Số người online 10
Truy cập nhiều nhất 116
Tổng số lượt truy cập 2074014
Âm Thanh - Ánh Sáng
+ Cho Thuê Máy Khói Lạnh Khói Nặng Không Độc Không Mùi Tại Hà Nội

 Cho Thuê Máy Khói Lạnh Khói Nặng Không Độc Không Mùi Tại Hà Nội

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Truyền Thông Minh Vũ Chuyên cung cấp bán vàcho thuê máy tạo khói nặng khói lạnh bay là là mặt sàn sân khấu.

cho thuê máy khói lạnh giá rẻ tại hà nội

Gía Thành Cho thuê máy 4000w chỉ với 2,000,000 vnđ/1 máy.

Nói đến khói lạnh công ty là nhà cung cấp hàng đầu tại Miền Bắc Và Hà Cho Các Chương trình đám cưới truyền hình trực tiếp, đài truyền hình VTC, VTV3, tại 43 Nguyễn Chí Thanh Các chương trình gặp nhau cuối năm, các line show ca nhạc tại nhà hát trung tâm hội nghị quốc gia tại Hà Nội.


Máy khói lạnh ngày nay chủ yếu được dùng bằng khí nito chi phí cao chính vì lý do chi phí cao nên mọi người ngày nay ưa chuộng với dòng máy khói lạnh 4000w công nghệ hiện đại, cho lượng khói dầy và đặc chi phí hợp lý cho quý khách hàng.


Cho Thuê máy khói lạnh tạo ra làn khói nặng bay thấp là là dưới nền diễn của sân khấu, không gian sự kiện. Nhờ lớp khói trang trí này mà bối cảnh càng trở nên huyền bí, lãng mạn và cuốn hút mọi người, tạo cảm giác như bạn đang ở trên thiên đường.

Trong những chương trình biểu diễn sân khấu ngày nay người ta luôn mong muốn tạo ra một không gian thật nhất, sống động nhất cho người xem và tất nhiên vì thế không thể thiếu đi những công cụ trợ giúp.  đang đầu tư loại máy phun khói lạnh để đáp ứng những nhu cầu nâng cao này của khách hàng.


Cho Thuê máy khói lạnh tạo ra làn khói nặng bay thấp là là dưới nền diễn của sân khấu, không gian sự kiện. Nhờ lớp khói trang trí này mà bối cảnh càng trở nên huyền bí, lãng mạn và cuốn hút mọi người, tạo cảm giác như bạn đang ở trên thiên đường.

Máy Khói cung cấp có công suất tiêu thụ lớn với bình chứa nhiên liệu bằng nước, đặc biệt là thời gian khởi động máy phun cực nhanh chỉ 2 Phút cũng như điều khiển được bằng remote và DMX. Máy phun khói lạnh thường được sử dụng trong các sân khấu ca nhạc, tiệc cưới, tiệc liên hoan, Halloween, Noel…
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Hotline: 0982 559 323 - 0942 444 667
MR: HOÀNG TUYẾN